Hợp tác đào tạo thông tin hai đại dự án của Novaland với MB Bank Lê Trọng Tấn

23/12/2020 - Tin tức

Ngày 22/12, Toàn Thịnh Land phối hợp cùng MB Bank chi nhánh Lê Trọng Tấn tổ chức sự kiện hợp tác đào tạo thông tin hai đại dự án của Novaland là Aqua CityNovaWorld Phan Thiet.

Đại diện của Toàn Thịnh Land chia sẻ thông tin về hai đại dự án của Novaland

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thanh Huyền - Phó Tổng giám đốc Toàn Thịnh Land đã chia sẻ những thông tin bổ ích về 2 dự án trên để MB Lê Trọng Tấn phối hợp cùng Toàn Thịnh Land phát triển thị trường các khách hàng cũng như gửi tặng những món quà ý nghĩa cho MB Lê Trọng Tấn nhân ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12).

MB Lê Trọng Tấn hi vọng đôi bên sẽ phối hợp ăn ý và hợp tác cùng phát triển sâu rộng hơn nữa trong tương lai.

Hai bên mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai

Toàn Thịnh Land là đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland. Xuyên suốt lịch sử phát triển, Tập đoàn Novaland luôn đưa đến cho các quý khách hàng những sản phẩm BĐS mang phong cách "Nâng tầm cuộc sống". Điển hình là khu đô thị sinh thái Aqua City ở phía Đông TP.HCM, với tổng quy mô 1.000 ha, trong đó hơn 70% diện tích của dự án được dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu.

Một dự án nổi bật khác, được Novaland đưa ra gói "đầu tư an toàn" cam kết lợi nhuận 2,3 tỷ đồng khi đầu tư 2,8 tỷ đồng sau 5 năm, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư là NovaWorld Phan Thiết. Dự án được định hướng trở thành "siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe". Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch HĐQT Novaland - mong muốn nối kết hội tụ được những tinh hoa hàng đầu trên thế giới đến với NovaWorld Phan Thiet. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng hàng trăm tiện ích đặc biệt có đẳng cấp ở tầm quốc tế.

Hà Lan

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hợp tác đào tạo thông tin hai đại dự án của Novaland với MB Bank Lê Trọng Tấn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03028 sec| 2064.031 kb