Khách hàng “mãn nhãn” khi đi sitetour đến hai đại dự án của Novaland

12/12/2020 - Tin tức

Tham gia sitetour đến Aqua City và NovaWorld Phan Thiet của Novaland, các nhà đầu tư miền Bắc, đại lý bán hàng miền Bắc đều choáng ngợp với sự hoành tráng của hai đại dự án nói trên.

Trong hai ngày 10-11/12, Toàn Thịnh Land đã tổ chức sitetour đến Aqua City – Khu đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM và NovaWorld Phan Thiet – “Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe”. Các nhà đầu tư miền Bắc, đại lý bán hàng miền Bắc đã tận mắt được tham quan nhà mẫu, quan sát sa bàn và quan sát tiến độ thi công của hai đại dự án.

Sa bàn Aqua City
Sa bàn Aqua City

Dù đã biết quy mô của Aqua City (1.800 ha) và NovaWorld Phan Thiet (1000 ha với hơn 7m đường biển) nhưng tất cả khách hàng đều bị choáng ngợp khi tận mắt tham quan dự án. "Quy mô dự án lớn hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Cả hai dự án đều có những ưu thế, tiềm năng sinh lời vượt trội. Tôi thực sự hứng thú", một nhà đầu tư chia sẻ sau chuyến sitetour đến hai đại dự án.

Sa bàn NovaWorld Phan Thiet
Sa bàn NovaWorld Phan Thiet

Một khách hàng khác cho biết, do quan tâm đến NovaWorld Phan Thiet nên chị đã tìm hiểu, đọc rất nhiều tư liệu về dự án. Khi tham gia sitetour, chị rất hài lòng vì bản thân được trải nghiệm, quan sát, xem thực tế dự án. “Tôi quyết định chọn căn nhà thứ hai ở NovaWorld Phan Thiet để gia đình đi nghỉ hè, tránh đông. Khi không sử dụng có thể cho thuê để sinh lời. Từ kinh nghiệm nhiều năm đầu tư bất động sản, tôi chắc chắn khi cao tốc, sân bay, các tiện ích hoàn thành, giá trị bất động sản sẽ tăng lên rất nhanh”, chị nói.

Một số hình ảnh trong sitetour do Toàn Thịnh Land tổ chức đến Aqua City và NovaWorld Phan Thiet:

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khách hàng “mãn nhãn” khi đi sitetour đến hai đại dự án của Novaland

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03108 sec| 2063.992 kb