Lễ kí kết hợp tác chiến lược và kick-off sale Novaland miền Bắc

15/03/2021 - Tin tức
Chiều ngày 12/3, tại khách sạn Melia Hà Nội đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Toàn Thịnh Land - đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland - và các công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu miền Bắc. Sự kiện quy tụ hơn 1.500 "chiến binh" sales thu hút sự chú ý của đông đảo thị trường BĐS và giới truyền thông.

Hợp tác đưa Novaland lên tầm cao mới

Chiều ngày 12/3, Toàn Thịnh Land đã tổ chức "Lễ kí kết hợp tác chiến lược và kick-off sale Novaland Miền Bắc" với chủ đề "Welcome to Novaland - Dream Land". Tham dự sự kiện có đại diện Toàn Thịnh Land và đại diện 7 công ty phân phối bất động sản uy tín miền Bắc bao gồm Mai Việt Land, Tân Thời Đại, MD Land Việt Nam, Newstarland, Cen Land, FourHome Hà Nội, Địa ốc 5 Sao; lãnh đạo các ngân hàng MB Bank, VP Bank cùng hơn 1.500 chuyên viên kinh doanh các đại lý.

Toàn Thịnh Land kí kết hợp tác chiến lược với 7 công ty phân phối bất động sản miền Bắc

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Huyền, phó tổng giám đốc Toàn Thịnh Land chia sẻ mục tiêu, chiến lược và định hướng phát triển của công ty. Hiện tại, Novaland đang triển khai trọng điểm nhiều đại dự án với quy mô từ vài trăm tới hàng ngàn ha, quỹ hàng vô cùng dồi dào và chất lượng. Mỗi dự án lại mang một đặc trưng riêng về concept sản phẩm, phù hợp với địa hình, vị trí và định vị của dự án, nhưng đều có điểm chung là quy hoạch vô cùng thông minh, chất lượng xây dựng đảm bảo và thẩm mỹ. Tất cả đều hướng tới mục tiêu gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, tạo ra môi trường sống năng động.

Bà Nguyễn Thanh Huyền - đại diện Toàn Thịnh Land phát biểu tại lễ kí kết

Toàn Thịnh Land cam kết mang tới thị trường miền Bắc những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thị trường, đồng thời lan tỏa thương hiệu Novaland và giá trị sản phẩm bằng các chương trình truyền thông, marketing khổng lồ và liên tục nhằm thúc đẩy và tạo nhịp tốt cho thị trường. Toàn Thịnh Land cam kết hợp tác chuẩn mực vì lợi ích hài hòa của mỗi bên, cùng giúp thị trường phát triển nhanh, minh bạch, và tạo ra niềm tin cho cộng đồng.

7 Công ty phân phối bất động sản thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm

Chia sẻ về chủ đầu tư Novaland, ông Hoàng Sơn Anh - Giám đốc dự án Cen Land cho biết: "Phương châm phát triển của chúng tôi là tìm tới những sản phẩm có tính thanh khoản, chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính tốt, đem đến sản phẩm chất lượng cao, những sản phẩm có lợi nhuận tốt cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những đơn vị phát triển dự án, những đối tác có tầm, có tâm, uy tín.

Novaland nằm trong top VN 30, top 30 công ty lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam. Tiềm lực tài chính lớn, và theo lịch sử của khách hàng mua Novaland, gần như 90% khách hàng mua tại đây đều có lợi nhuận trong những giai đoạn đầu tiên của dự án".

Trong khi đó, ông Phạm Văn Công - Chủ tịch MD Land Việt Nam tin tưởng thành công khi hợp tác phân phối sản phẩm của Novaland vì "chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, sản phẩm có chính sách bán hàng ưu việt".

Bà Phan Yến Nhi - Tổng Giám đốc Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao cũng bày tỏ sự tin tưởng khi lựa chọn Novaland: "Phân khúc mà 5 Sao ưu tiên chọn đầu tiên là sản phẩm nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm biển. 5 Sao chọn Novaland bởi đây là một chủ đầu tư quá tầm cỡ, không nói riêng ở Việt Nam".

"Viết tiếp câu chuyện về vùng đất của những triệu phú"

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, Toàn Thịnh Land đã kick-off hơn 1.500 "chiến binh" sales tham dự bằng chương trình đào tạo chuyên sâu về Novaland và các sản phẩm của Tập đoàn.

Với chủ đề "Welcom to Novaland - Dream Land", chương trình kick-off lấy cảm hứng từ biển, lễ hội, đã diễn ra trong không khí tưng bừng, tràn đầy nhiệt huyết nhằm khuấy động tinh thần, giúp đội ngũ sales "nạp" thêm năng lượng trong hành trình đưa các sản phẩm chất lượng của Novaland đến với khách hàng.

Sự kiện tặng quà khích lệ tinh thần, "tiếp lửa" cho sale tham dự lên tới hơn 150 tỷ đồng.

Chị Đ.V.A. (Hà Nội) cho biết, việc Novaland "đổ bộ" ra phía Bắc để thu hút các nhà đầu tư tại đây đã mở ra cơ hội cho những sale như chị được tiếp cận với dự án quy mô và uy tín. "Mình thấy đây là cơ hội quá tốt để phát triển sự nghiệp. NovaWorld Phan Thiet là dự án ‘hiếm’ trên thị trường hiện nay bởi ngoài chủ đầu tư uy tín, đón đầu cơ sở hạ tầng còn là yếu tố quy mô ‘khủng’ cũng như việc giải quyết triệt để bài toán tiện ích…", chị chia sẻ.

Minh Minh

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lễ kí kết hợp tác chiến lược và kick-off sale Novaland miền Bắc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03803 sec| 2084.828 kb