Sitetour hành trình khám phá NovaWorld Ho Tram – The Tropicana

21/03/2022 - Tin tức
Các chuyên viên tư vấn tham quan trải nghiệm thực tế dự án đều ấn tượng mạnh với không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa hệ sinh thái biển-rừng nguyên sơ đi cùng tiện ích hoàn chỉnh và vị trí di chuyển thuận tiện, gần sát TP.HCM của dự án, đánh giá đây là sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng.

Ngày 19/3/2022, Toàn Thịnh Land - Đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland đã tổ chức chuyến sitetour đến dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) dành cho đại diện và chuyên viên tư vấn của các đại lý phân phối miền Bắc. NovaWorld Ho Tram là một trong ba dự án trọng điểm được Tập đoàn Novaland đẩy nhanh tiến độ nhằm đưa vào vận hành toàn phần vào năm 2023.

Tại hành trình sitetour, các chuyên viên tư vấn đã được tham quan, tìm hiểu, cùng nhìn nhận tiến độ thực tế cũng như các sản phẩm có vị trí chiến lược của dự án, qua đó đánh giá được tiềm năng tăng trưởng của toàn khu vực trong tương lai cũng như khả năng sinh lời của dự án NovaWorld Ho Tram khi nằm ở vị trí độc tôn tại “thủ phủ” du lịch Vũng Tàu.

Phân kỳ The Tropicana dự án NovaWorld Ho Tram nằm trên trục đường ven biển đã được mở rộng lên 42 m

Phân kỳ The Tropicana dự án NovaWorld Ho Tram nằm trên trục đường ven biển đã được mở rộng lên 42 m

Trong chuyến sitetour lần này, các chuyên viên tư vấn đã được tham quan, trải nghiệm những biệt thự biển đa sắc màu đã hoàn thành, dãy shophouse thiết kế ấn tượng trên trục đường ven biển Hồ Tràm 42m - nơi quy tụ nhiều thương hiệu ẩm thực, mua sắm nổi tiếng của phân kì The Tropicana, cũng như “tận mục sở thị” các tiện ích đẳng cấp của dự án: Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center 2.500 m2 với tầm nhìn hướng biển cùng không gian đa dạng như sảnh tiếp đón, quầy bar, nhà hàng; hồ bơi nước mặn tràn bờ Ocean Pool 5.000 m2; công viên giải trí Tropicana Park quy mô 17ha…

Khu biệt thự biển tại The Tropicana đã được xây dựng hoàn thiện

Khu biệt thự biển tại The Tropicana đã được xây dựng hoàn thiện

 Các căn biệt thự bên dòng Lagoon - điểm nhấn của NovaWorld Ho Tram

Các căn biệt thự bên dòng Lagoon - điểm nhấn của dự án NovaWorld Ho Tram

Đặc biệt, tại Welcome Center, các chuyên viên tư vấn đã được tìm hiểu chi tiết về từng phân khu qua sa bàn dự án, cũng như chính sách bán hàng đang có nhiều chương trình ưu đãi của chủ đầu tư. Từ những lợi thế sẵn có về vị trí, cảnh quan thiên nhiên cộng thêm việc hạ tầng Bà Rịa - Vũng Tàu đang được đẩy mạnh đầu tư là động lực duy trì sự hấp dẫn của dự án NovaWorld Ho Tram.

Tìm hiểu sa bàn dự án tại Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center

Đoàn sitetour tham quan tìm hiểu sa bàn dự án tại Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center

Đại diện các sàn phân phối tham quan trải nghiệm thực tế dự án đều ấn tượng mạnh với không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa hệ sinh thái biển rừng nguyên sơ đi cùng tiện ích hoàn chỉnh và vị trí di chuyển thuận tiện, gần sát TP.HCM của dự án, đánh giá đây là sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng.

Đoàn sitetour tham quan dự án 

Đại diện Toàn Thịnh Land hy vọng và tin tưởng chuyến sitetour lần này sẽ giúp các chuyên viên tư vấn có cái nhìn thực tế về tiến độ, tiềm năng… cũng như những thông tin đầy đủ về dự án NovaWorld Ho Tram để tự tin giới thiệu thành công sản phẩm đến khách hàng.

NovaWorld Ho Tram có quy mô hơn 1.000ha, trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu, được định hướng phát triển thành tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí cao cấp của khu vực.

The Tropicana là phân kỳ đầu tiên của NovaWorld Ho Tram, nằm trên trục đường ven biển đã được mở rộng lên 42 m. Với quy mô hơn 140 ha, The Tropicana mang phong cách thiết kế miền nhiệt đới với đa dạng các dòng second home cùng hệ sinh thái tiện ích hiện đại. Giai đoạn một của phân kỳ này đã hoàn thành đúng tiến độ và đi vào vận hành.

Dự án thu hút giới đầu tư bất động sản bởi dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai (second home), vừa để nghỉ dưỡng, vừa là sản phẩm đầu tư, cho thuê trong thời gian nhàn rỗi. Dự án có lợi thế kết nối thuận tiện khi cách TP.HCM 90 phút di chuyển. Trong tương lai, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, khoảng cách giữa Hồ Tràm với các khu vực trong nước lẫn quốc tế được rút ngắn, mở đường để nơi đây đón lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Minh Hà

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sitetour hành trình khám phá NovaWorld Ho Tram – The Tropicana

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03558 sec| 2080.078 kb