Tập đoàn Novaland tri ân và vinh danh Tổng đại lý miền Bắc xuất sắc Toàn Thịnh Land

08/02/2022 - Tin tức
Với những thành tích đạt được trong năm 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Toàn Thịnh Land đã được vinh danh là Tổng Đại lý miền Bắc xuất sắc năm 2021.

Ngày 6/2/2022, Đơn vị phát triển dự án Novaland đã tổ chức Lễ vinh danh và Kí kết Đại lý phân phối với chủ đề Hợp lực phát triển – Bùng nổ doanh số tại Novaland Gallery (2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM).

Toan-thinh-land-nhan-giai-thuong-hang-1-dai-ly-mien-bac-xuat-sac-nhat-novaland-group-2021
Toàn Thịnh Land được vinh danh là Tổng đại lý miền Bắc xuất sắc năm 2021. 

Tại buổi lễ, Tập đoàn Novaland đã tri ân và vinh danh Tổng đại lý miền Bắc xuất sắc Toàn Thịnh Land vì những thành tích ấn tượng mà Toàn Thịnh Land đã đạt được trong năm 2021. 

Toan-thinh-land-nhan-giai-thuong-hang-1-dai-ly-mien-bac-xuat-sac-nhat-novaland-group-2021
Lễ kí kết hợp tác chiến lược và kick-off sale Novaland miền Bắc

Năm 2021, dù có nhiều khó khăn và thách thức nhưng Toàn Thịnh Land đã nỗ lực hết mình, liên tục tổ chức các sự kiện truyền thông, hỗ trợ các đại lý hợp tác chiến lược và đạt được những kết quả tích cực: Trong một năm triển khai đại dự án NovaWorld Phan Thiet tới thị trường miền Bắc, đã có gần 1000 giao dịch thành công.

toan-thinh-land-nhan-giai-thuong-hang-1-dai-ly-mien-bac-xuat-sac-nhat-novaland-group-2021
Đại diện Novaland, Toàn Thịnh Land và đại diện các đại lý phân phối chiến lược
dự án The Grand Manhattan miền Nam.

Với thành tích này, Toàn Thịnh Land được Tập đoàn Novaland tin tưởng giao nhiệm vụ phát triển kinh doanh độc quyền dự án The Grand Manhattan trên thị trường cả nước. Đây là dự án bất động sản hạng sang, tọa lạc tại khu vực lõi trung tâm Quận 1 (TP.HCM), là dự án căn hộ cao cấp nhất của Tập đoàn Novaland. Nói về sự hợp tác này, đại diện Tập đoàn Novaland cho biết, Tập đoàn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của Toàn Thịnh Land trong việc phân phối bất động sản cao cấp.

Từ những thành công đã đạt được, trong năm 2022, Toàn Thịnh Land tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ phân phối những đại dự án hàng ngàn ha của Novaland: Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm...Để đưa được những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng miền Bắc, Toàn Thịnh Land luôn chào đón các đối tác chiến lược phân phối, mong muốn được cùng nhau hợp lực phát triển và chinh phục những mục tiêu mới.

“Chúng tôi cam kết mang tới thị trường miền Bắc những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, đồng thời lan tỏa thương hiệu Novaland và giá trị sản phẩm bằng các chương trình truyền thông, marketing khổng lồ, liên tục nhằm thúc đẩy và tạo nhịp tốt cho thị trường. Toàn Thịnh Land cam kết hợp tác chuẩn mực vì lợi ích hài hòa của mỗi bên, cùng giúp thị trường phát triển nhanh, minh bạch và tạo ra niềm tin cho cộng đồng”, đại diện Toàn Thịnh Land nói.

Toan-thinh-land-nhan-giai-thuong-hang-1-dai-ly-mien-bac-xuat-sac-nhat-novaland-group-2021
Tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land kí kết hợp tác ngày 19/11/2020.

Tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land “bắt tay” hợp tác vào ngày 19/11/2020. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Novaland nói: “Điều đặc biệt tôi nhận thấy ở Toàn Thịnh Land là công ty này có dàn lãnh đạo rất năng động, sáng tạo và am hiểu thị trường miền Bắc. Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm lực và khả năng của Toàn Thịnh Land”. Sự hợp tác giữa Novaland và Toàn Thịnh Land là hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng phát triển.

Châu Dương

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tập đoàn Novaland tri ân và vinh danh Tổng đại lý miền Bắc xuất sắc Toàn Thịnh Land

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.05575 sec| 2072.5 kb