“Welcome to Novaland – Dream Land” – Cuộc “đổ bộ” miền Bắc của Novaland

09/03/2021 - Tin tức
Ngày 12/3, tại khách sạn Melia, sẽ diễn ra "Lễ ký kết hợp tác chiến lược và kickoff sale Novaland Miền Bắc" giữa Toàn Thịnh Land, đơn vị phát triển thi trường miền Bắc của tập đoàn Novaland và các đại lý phân phối. Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ hơn 1000 sales thiện chiến nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay.

Lễ kí kết với chủ đề “Welcome to Novaland – Dream Land” có sự tham gia của đại diện tập đoàn Novaland, Toàn Thịnh Land và đại diện các đại lý phân phối cùng hơn 1000 sales “chiến binh”. Các đại lý miền Bắc tham gia kí kết bao gồm: Mai Việt Land, Tân Thời Đại, MD Land, Newstar Land, Cen Land, Four Home, Địa ốc 5 Sao. Đây đều là những đại lý uy tín, đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản có tiếng trên thị trường.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của hơn 100 sales thiện chiến nhất thị trường BĐS Hà Nội
Sự kiện dự kiến có sự tham gia của hơn 100 sales thiện chiến nhất thị trường BĐS Hà Nội

Lễ kí kết hợp tác chiến lược với các đại lý miền Bắc là một bước đi quan trọng của Toàn Thịnh Land trong việc phát triển thị trường miền Bắc cho các đại dự án của Novaland

Trong khuôn khổ sự kiện, Toàn Thịnh Land sẽ kick-off hơn 1000 sales tham dự bằng chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp sale hiểu hơn về Novaland và các sản phẩm của tập đoàn, cũng như tiếp thêm "lửa" cho các chiến binh trên con đường chinh phục những thị trường mang dấu ấn của tập đoàn.

Đặc biệt, để khích lệ sale có động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa những sản phẩm của Novaland đến tay khách hàng, ngoài quà tặng trị giá lên tới 150 tỷ đồng dành cho sale, sự kiện còn có chương trình bốc thăm may mắn với phần quà trị giá lên tới 150 triệu VNĐ.

Lịch trình cụ thể của sự kiện:

14h: Đón khách

14h35: Tiết mục mở màn

15h: Phát biểu khai mạc

15h20: Mời kí kết

15h50: Đại diện chủ đầu tư lên thuyết trình về dự án

16h20: Bấm nút khởi động dự án

16h25: Quà tặng

Sau lễ kí kết, các đại lý miền Bắc sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land. Toàn Thịnh Land cam kết sẽ đem hết khả năng, nỗ lực hết sức để hỗ trợ các đại lý, các sales trong hành trình tới “Novaland – Dream Land”.

Châu Dương

Tập đoàn Novaland đã có 29 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với hơn 50 dự án, quỹ đất gần 5000ha và nguồn lực tài chính vững chắc.
Ngoài phát triển các dự án bất động sản nhà ở ở trung tâm thành phố HCM, Novaland còn có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, tọa lạc tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn...đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời còn là một kênh đầu tư đảm bảo sinh lời tốt. Trong đó, đáng chú ý là dự án NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển-du lịch-sức khỏe. Siêu dự án được đầu tư hơn 5 tỷ USD với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế. Cùng với hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện (cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dự kiến 2022 hoàn thành, sân bay Phan Thiết tái khởi công tháng 8/2020, cảng biển với sức chứa 3.000-5.000 du khách...), NovaWorld Phan Thiet chắc chắn là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, bền vững trong tương lai. 
Theo định hướng phát triển, những năm tới đây, Novaland đặc biệt quan tâm, tập trung phát triển thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tập đoàn đã hợp tác cùng Toàn Thịnh Land để thực hiện mục tiêu này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Novaland. 
 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về “Welcome to Novaland – Dream Land” – Cuộc “đổ bộ” miền Bắc của Novaland

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03099 sec| 2068.672 kb