Giải mã chính sách “Đầu tư villas - Nhân ba giá trị” cùng NovaWorld Phan Thiet

14/07/2021 - Tin tức
Trong quý 3/2021, tập đoàn Novaland đưa ra chính sách bán hàng mới giúp bảo toàn vốn và cam kết lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư, tối ưu dòng tiền thanh toán.

Khởi công từ năm 2019, đến nay, NovaWorld Phan Thiet – đại dự án 1000 ha của tập đoàn Novaland với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế đã thành hình, bắt đầu bàn giao vào quý 3/2021.

Cùng với tiến độ thi công nhanh, NovaWorld Phan Thiet được lòng nhà đầu tư nhờ chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi. Khi sở hữu sản phẩm tại đại dự án này, khách hàng nhận được 3 giá trị chắc chắn từ chủ đầu tư Novaland, ngân hàng và hạ tầng. Cụ thể như sau:

Cam kết từ chủ đầu tư

Trong quý 3/2021, chủ đầu tư Novaland đưa ra cam kết lãi suất 12%/năm trong 2 năm trên tổng tiền thanh toán đợt 1. Thực tế có thể thấy đây là chính sách chưa từng có trên thị thường bất động sản, giúp khách hàng “vừa mua đã lãi”. “Đi mua nhà phải trả tiền là điều đương nhiên. Còn mua của Novaland, lại được trả thêm tiền. Tôi thực sự ấn tượng với điều này. Bây giờ, lãi suất ngân hàng là khoảng 9%, Novaland cam kết 12%. Nếu tôi đi vay để mua nhà thì vẫn lời 3%. Tôi đầu tư bất động sản nhiều năm nhưng chưa bao giờ gặp chính sách nào như vậy”, anh Phạm Nhật Luân (43 tuổi, Hà Nội) nói.

giai-ma-chinh-sach-dau-tu-villas-nhan-ba-gia-tri-cung-novaworld-phan-thiet
NovaWorld Phan Thiet liên tục đẩy nhanh tiến độ thi công, bắt đầu vận hành nhiều tiện ích

Anh cho biết thêm, với chính sách cam kết lãi suất trên thì phương án tốt nhất là thanh toán 50% giá trị sản phẩm trong đợt 1. Theo đó, anh đã đầu tư một căn Florida, giá 7,1 tỷ. “Bỏ 2,8 tỷ vốn ban đầu, tôi được chiết khấu 1,5 tỷ. Vậy là biệt thự biển 7,1 tỷ chỉ còn khoảng 5,6 tỷ. Giá quá tốt cho một căn Florida trong quần thể nhiều tiện ích và đẳng cấp NovaWorld Phan Thiet”, anh Luân đánh giá.

Cam kết từ ngân hàng

Nhiều nhà đầu tư cá nhân rót vốn vào bất động sản và tận dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vay ngân hàng, bên cạnh vốn tích lũy.

Đại diện một doanh nghiệp bất động sản tại TP HCM cho biết, trong bối cảnh bất động sản vẫn là kênh đầu tư sinh lời được ưa chuộng hàng đầu và mặt bằng lãi suất thấp, người mua đặt kỳ vọng rất cao vào nguồn vốn vay ngân hàng, đặc biệt tại những dự án có sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư và ngân hàng liên kết.

giai-ma-chinh-sach-dau-tu-villas-nhan-ba-gia-tri-cung-novaworld-phan-thiet
Dãy shophouse tại NovaWorld Phan Thiet đã đi vào vận hành

Những dự án có sự tham gia của ngân hàng đồng hành đồng nghĩa được bảo chứng về uy tín, năng lực chủ đầu tư và khả năng thành công cao hơn trong tương lai. Tại NovaWorld Phan Thiet, khách hàng được các ngân hàng uy tín như MB Bank, VP Bank, NCB...cam kết giải ngân 50% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng, lộ trình thanh toán lên tới 48 tháng.

Bảo chứng từ hạ tầng

Cùng với lợi thế đường biển, khu vực Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản nhờ khả năng kết nối tốt với TP.HCM và khu vực Nam Trung Bộ. Nơi đây có hạ tầng hoàn thiện: cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (dự kiến hoàn thành vào năm 2022), sân bay Phan Thiết (dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022), đường biển, tàu hỏa...

NovaWorld Phan Thiet có vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay quốc tế Phan Thiết 20 phút, cách TP HCM qua cao tốc TP HCM - Dầu Giây - Phan Thiết ước tính 1 tiếng 40 phút nên việc di chuyển hứa hẹn thuận tiện cho du khách khắp mọi miền, bao gồm cả khách quốc tế. Đây là cơ sở để giá trị bất động sản du lịch tại đây hứa hẹn tăng lên rất nhanh trong thời gian tới.

Thực tế ghi nhận, ở Phan Thiết, ngay khi kế hoạch phát triển hạ tầng ở Bình Thuận được công bố, bất động sản (BĐS) nơi đây đã tăng giá từ 7-12 triệu/m2 lên đến 20-27 triệu/m2. Một chuyên gia BĐS đánh giá, sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết hoàn thành thì giá BĐS tại đây sẽ là 50 – 70 triệu/m2 và thậm chí còn cao hơn nữa.

Cam kết từ chủ đầu tư uy tín Novaland, cam kết từ ngân hàng, bảo chứng tăng giá chắc chắn từ hạ tầng tạo lên thế kiềng 3 chân vững chắc, đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn cho NovaWorld Phan Thiet. Tham khảo thêm thông tin về dự án tại sàn giao dịch Novaland 65 Ngô Thì Nhậm -  Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Châu Dương

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giải mã chính sách “Đầu tư villas - Nhân ba giá trị” cùng NovaWorld Phan Thiet

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.25902 sec| 2080.336 kb