NovaWorld Phan Thiet cam kết lãi suất đầu tư 24% trong hai năm

16/07/2021 - Tin tức
Dự án của Novaland vừa áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi với cam kết lãi suất lên tới 24%, giúp nhà đầu tư hưởng lợi nhuận kép khi xuống tiền.

Theo các chuyên gia, trong bài toán đầu tư, đòn bẩy tài chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc tăng hay giảm của dòng tiền lãi. Đó cũng là lý do, trước khi quyết định thực hiện một thương vụ đầu tư, chính sách bán hàng luôn được cân nhắc, đánh giá kỹ lưỡng. Bởi, đây là nhân tố trọng yếu giúp nhà đầu tư nhìn nhận khả năng sinh lời của bất động sản trong ngắn hạn cũng như sự an toàn trong dài hạn.

Ở thời điểm hiện tại, NovaWorld Phan Thiet là một trong số dự án thu hút nhà đầu tư khi hóa giải bài toán dòng tiền bằng chính sách bán hàng.

novaworld-phan-thiet-cam-ket-lai-suat-dau-tu-24%-trong-2-nam
Chính sách bán hàng NovaWorld Phan Thiet.

Chia sẻ về chính sách cam kết lợi nhuận của dự án, đại diện Toàn Thịnh Land - đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland cho biết: "Quyết định đầu tư ở bất kỳ dự án bất động sản nào, khách hàng buộc phải đóng một khoản tiền là điều hiển nhiên. Nhưng nếu lựa chọn NovaWorld Phan Thiet, khi xuống tiền nhà đầu tư, khách hàng đã nhận về lợi nhuận kép từ lãi tài sản (tiềm năng tăng giá) và lãi cam kết từ chủ đầu tư lên đến 24%. Nhờ đó, nhà đầu tư gần như không chịu bất kỳ rủi ro nào". 

Đánh giá về chính sách bán hàng trên, anh Nguyễn Quốc Tuấn - Hà Nội nhận định, trong bối cảnh thị trường nhiều biến động như hiện nay, chính sách bán hàng mà NovaWorld Phan Thiet đưa ra sẽ là đòn bẩy tài chính giá trị, hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư. Đồng thời, thể hiện được tính cam kết, sự đồng hành của chủ đầu tư với khách hàng.

novaworld-phan-thiet-cam-ket-lai-suat-dau-tu-24%-trong-2-nam
 Tiến độ thi công tại NovaWorld Phan Thiet.

Ở thời điểm hiện tại, với khoản tiền thanh toán đợt 1, chủ đầu tư Novaland đưa ra hai phương án: thanh toán 15% và thanh toán 50%.

Theo đó, với phương án thanh toán 15%, chính sách cam kết lãi suất từ chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng hưởng chiết khấu 3,6% trên tổng giá trị sản phẩm. Trong khi đó, nếu lựa chọn hình thức thanh toán 50% đợt 1, chính sách này sẽ giúp nhà đầu tư hưởng chiết khấu lên đến 11% trên tổng giá trị sản phẩm.

Chị Huyền Anh - một khách hàng tại NovaWorld Phan Thiet bày tỏ sự bất ngờ với chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. Nhà đầu tư này cho biết: "Từ biệt thự biển Florida giá gốc 7,1 tỷ đồng, sau khi áp dụng chương trình cam kết lãi suất và những ưu đãi khác đi kèm, tôi còn phải thanh toán 5,6 tỷ đồng. Nhờ lựa chọn hình thức thanh toán nhanh và những chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, với số vốn ban đầu 2,8 tỷ đồng, tôi được hưởng chiết khấu lên đến 1,5 tỷ đồng".

Đại diện các đơn vị phân phối kỳ vọng, chính sách ưu đãi sẽ góp phần gia tăng sức hút của dự án NovaWorld Phan Thiet trong quý III năm nay. 

(Nguồn: Toàn Thịnh Land)

Tham khảo thêm thông tin về dự án tại sàn giao dịch Novaland 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NovaWorld Phan Thiet cam kết lãi suất đầu tư 24% trong hai năm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
x
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
0.03069 sec| 2072.234 kb